Công ty TNHH Chính Family (CFY) được thành lập ngày 23 tháng 5 năm 2018 hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản phẩm Điện tại Việt Nam. Nhiệm vụ là cầu nối phân phối tất cả các hãng sản xuất trong và ngoài nước đến khách hàng sỉ, lẻ trên toàn quốc với giá trị là: “Chất lượng – Phong cách – Yên tâm”.

Để không ngừng lớn mạnh từng ngày chúng tôi luôn đặt Chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, bên cạnh đó chúng tôi cung cấp giải pháp mua hàng trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian của quý khách hàng từ đó chúng tôi hình thành một Phong cách mua hàng bằng công cụ thương mại điện tử. Tuy nhiên, bài toán thị trường thương mại điện tử đặt ra là phải có giải pháp Yên tâm cho người mua hàng với phương thức thanh toán cũng như vận chuyển phù hợp với từng đơn hàng. Các chính sách mà chúng tôi quy định sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa và cũng là để khách hàng tin tưởng loại hình dịch vụ này.

Và để có sản phẩm chất lượng chúng tôi hợp tác trực tiếp với các nhà cung cấp là nhà phân phối cấp 1 của các hãng và Công ty sản xuất sản phẩm dân dụng trong nước. Không dừng lại ở đó chúng tôi không ngừng tìm kiếm những nhà phân phối tốt nhất cho những đơn hàng gần nhất với tiêu chí uy tín và tin cậy.

Không dừng lại ở sản phẩm dân dụng mà chúng tôi còn muốn mở rộng ra với các sản phẩm công nghiệp và hệ thống trong tương lai, với định hướng cung cấp một sản phẩm dịch vụ Chất lương – Phong cách – Yên tâm.

Một lần nữa CFY gửi lời chào thân mến và lời chúc thành công đến quý Khách hàng. Mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng đến với CFY để chúng tôi ngày một phục vụ tốt hơn với những sản phẩm dịch vụ tin cậy.

Thông tin về CFY:

Công ty TNHH Chính Family (CFY)

+ Mã số thuế: 4201793980 – Cấp ngày: 23/5/2018

+ Địa chỉ: Hẻm số 10, Tổ 33 Nguyễn Đình Chiểu, P.Vĩnh Phước, TP.Nha Trang

+ Phone: (+84) 0888 227 449 —&— (+84) 0777 227 449

+ Email: infor@chinh-family.com

+ Website: www.chinh-family.com